Wattana Panich

Thái Lan: Nhà hàng nổi tiếng vì nồi nước dùng khổng lồ hầm đi hầm lại gần 50 năm, nước tràn đặc quánh thành tảng vẫn hút khách xếp hàng

Thái Lan: Nhà hàng nổi tiếng vì nồi nước dùng khổng lồ hầm đi hầm lại gần 50 năm, nước tràn đặc quánh thành tảng vẫn hút khách xếp hàng

Đời sống 2022-07-05T09:19:00

Nhà hàng Wattana Panich ở Bangkok (Thái Lan) đã làm nên món mì bò ngon trứ danh nhờ nồi nước hầm độc đáo và không thể sao chép này.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại