sử dụng gia vị

Có một loại tình yêu mang tên… gói gia vị mì: Ăn với cái gì cũng ngon, ở nước ngoài phải nhờ mua đem sang

Có một loại tình yêu mang tên… gói gia vị mì: Ăn với cái gì cũng ngon, ở nước ngoài phải nhờ mua đem sang

Nhịp sống mới 2019-11-26T23:30:00

Gói gia vị “nhỏ mà có võ” này là minh chứng hùng hồn cho tầm quan trọng của mì ăn liền với đời sống người Việt.

Nguyên tắc nêm nếm gia vị thường ngày để tránh biến thức ăn thành "thuốc độc"

Nguyên tắc nêm nếm gia vị thường ngày để tránh biến thức ăn thành "thuốc độc"

Đời sống 2019-05-08T17:03:00

Sử dụng các loại gia vị đúng cách không chỉ khiến món ăn thơm ngon đậm đà hơn mà còn giúp ta đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Những thói quen dùng gia vị sai cách khiến chúng biến thành chất độc

Những thói quen dùng gia vị sai cách khiến chúng biến thành chất độc

Sống khỏe 2018-11-03T19:36:00

Sử dụng gia vị để nêm nếm hay tạo mùi hương cho món ăn không đơn giản muốn cho vào lúc nào cũng được mà phải căn thời gian đun nấu để nêm nếm cho hợp lý. Bởi có những loại gia vị đun lâu sẽ mất chất, thậm chí còn chuyển thành chất độc gây hại cho sức khỏe.

Những thói quen dùng gia vị sai cách khiến chúng biến thành chất độc

Những thói quen dùng gia vị sai cách khiến chúng biến thành chất độc

Sống khỏe 2018-10-30T11:09:16

Sử dụng gia vị để nêm nếm hay tạo mùi hương cho món ăn không đơn giản muốn cho vào lúc nào cũng được mà phải căn thời gian đun nấu để nêm nếm cho hợp lý. Bởi có những loại gia vị đun lâu sẽ mất chất, thậm chí còn chuyển thành chất độc gây hại cho sức khỏe.

Việt Nam lọt top 10 quốc gia khiến du khách chỉ muốn ăn và ăn suốt ngày

Việt Nam lọt top 10 quốc gia khiến du khách chỉ muốn ăn và ăn suốt ngày

Đời sống 2018-04-25T19:06:00

Đâu là món ăn giúp Việt Nam trở thành điểm đến được du khách ưa thích nhất? Không cần phải quá cao lương mỹ vị, chính bánh mỳ, một món ăn rẻ tiền đường phố lại khiến ai nấy đều muốn ăn mỗi ngày.

Những thói quen dùng gia vị sai cách khiến chúng biến thành chất độc

Những thói quen dùng gia vị sai cách khiến chúng biến thành chất độc

Sống khỏe 2017-10-09T16:11:00

Sử dụng gia vị để nêm nếm hay tạo mùi hương cho món ăn không đơn giản muốn cho vào lúc nào cũng được mà phải căn thời gian đun nấu để nêm nếm cho hợp lý. Bởi có những loại gia vị đun lâu sẽ mất chất, thậm chí còn chuyển thành chất độc gây hại cho sức khỏe.

Ăn dấm mẻ: Nhận ung thư

Ăn dấm mẻ: Nhận ung thư
Sống khỏe 2016-07-11T16:17:31

Ngày hè, các mẹ thường có thói quen cho dấm mẻ để tạo vị chua thanh dịu cho các món canh. Tuy nhiên đây là mối nguy hại to lớn đến sức khỏe mà có thể bạn không hề hay..

Bạn sẽ ướp gia vị ngon như nhà hàng nếu nắm được bí kíp này

Bạn sẽ ướp gia vị ngon như nhà hàng nếu nắm được bí kíp này

Sống khỏe 2016-02-17T12:15:00

Để hoàn thành một món ăn ngon, quy trình tẩm ướp gia vị đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tiếc là nhiều chị em hiện nay chỉ ướp gia vị theo thói quen mà chưa đầu tư đúng mức.

"Bí kíp" ướp gia vị đúng chuẩn nhà nào cũng phải biết

"Bí kíp" ướp gia vị đúng chuẩn nhà nào cũng phải biết

Sống khỏe 2016-01-19T15:21:55

Tẩm ướp thực phẩm là một khâu khá quan trọng trong quá trình sơ chế trước khi chế biến. Việc tẩm ướp các loại gia vị hợp lí sẽ làm cho thực phẩm thẩm thấu tốt và tạo hương vị tuyệt vời khi thưởng thức.

"Thuốc độc" ẩn trên mâm cơm mỗi nhà, ai không biết chết không hay

"Thuốc độc" ẩn trên mâm cơm mỗi nhà, ai không biết chết không hay

Sống khỏe 2015-12-05T19:46:45

Bạn hãy lưu ý khi chế biến món ăn để không gây hại cho sức khỏe và rước bệnh vào nhà!

Xem tiếp

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại