*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
mẹo nấu ăn
Nhiều người kho thịt thường buộc một sợi chỉ bên ngoài miếng thịt, mục đích thật sự là gì?
Đời sống 2024-04-22T18:24:00Công việc tuy nhỏ nhưng thực tế lại rất hữu dụng khi người dùng kho thịt.
Tiết lộ bí quyết luộc gà da vàng bóng, căng mọng, thịt ngọt mà không khô xác
Đời sống 2024-04-20T17:27:00Mâm cơm ngày thường, những khi có khách hay bày mâm cỗ trong những dịp lễ Tết, việc luộc được đĩa thịt gà vàng mọng, da căng bóng không chỉ ngon mà còn trông cực kỳ hấp dẫn.
Khi nấu món bò hầm hãy lưu ý “2 thêm và 3 không", thịt bò sẽ mềm ngon, không tanh, càng ăn càng thèm
Đời sống 2024-04-20T10:58:00Khi làm bất cứ món bò hầm bạn chỉ cần lưu ý "2 thêm và 3 không" đúng lúc thì đảm bảo món ăn sẽ có thành phẩm thịt bò mềm, ngon, không tanh.
Ướp thịt với thứ này trước khi chiên rán, vị sẽ ngon, mềm hơn: Là loại đồ uống khoái khẩu của nhiều người
Đời sống 2024-04-19T18:24:00Không chỉ là một loại đồ uống, thứ này còn có cực nhiều công dụng hữu ích trong việc làm bếp, nấu nướng.
Nhiều người luộc thịt thường buộc chặt một sợi chỉ bên ngoài miếng thịt, mục đích thật sự là gì?
Đời sống 2024-04-11T12:39:00Hành động buộc sợi chỉ bên ngoài miếng thịt khi luộc thực tế có nhiều công dụng đằng sau.
Mách bạn cách giảm bớt dầu mỡ trong món canh cực đơn giản
Đời sống 2024-04-09T11:14:00Món ăn có chứa nhiều dầu mỡ vừa không tốt, vừa ảnh hưởng tới khẩu vị. Bài viết này sẽ mách bạn các cách giảm bớt dầu mỡ trong món canh.
Cho thứ bột này vào chảo, rán cá, rán thịt sẽ không bao giờ bị dầu mỡ bắn nữa: Đơn giản nhưng ít ai biết
Chiên rán là phương pháp chế biến thực phẩm mang lại những món ăn ngon miệng, song cũng có những bất tiện nhất định khi thực hiện.
Luộc thịt, hầm xương thấy bọt trắng nổi lên có sao không? Thì ra rất nhiều người đã hiểu sai
Đời sống 2024-03-23T15:51:00Vậy hiện tượng bọt hay các loại váng trắng nổi lên mặt nước khi luộc thịt biểu thị cho điều gì?
Mẹo hầm thịt bò nhanh mềm không cần nồi áp suất
Đời sống 2023-07-25T16:17:00Các mẹo hầm thịt bò nhanh mềm bằng nồi thường không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền điện và thời gian mà còn giữ được hương vị thơm ngon hơn so với hầm bằng nồi áp suất.
Mẹo đơn giản chữa đồ ăn cay, mặn, chua, ngọt
Đời sống 2022-10-11T18:28:00Đôi khi vì thiếu tập trung, vì quá tay hay vì một lý do nào đó mà món ăn của bạn bị cay, mặn, chua hoặc ngọt quá làm giảm cảm giác ngon miệng.
Mẹo nấu cháo nhanh nhừ, tiết kiệm tiền điện
Đời sống 2022-09-29T17:53:00Hãy thử áp dụng các mẹo nấu cháo nhanh nhừ, mẹo nấu cháo ngon dưới đây để thành phẩm trở nên hoàn hảo, lại tiết kiệm tiền điện.
Chả lá lốt ướp, gói và rán theo cách sau đảm bảo rất ngon, đều tăm tắp, rán xong xanh bóng không bị đen
Đời sống 2022-07-22T10:32:00Chả lá lốt lá món ăn yêu thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, khi làm tại nhà chả rán xong vẫn hay bị khô, nâu đen vỏ ngoài và gói không được đều tay.