Lẩu giá rẻ của Khoa Pug quá tải ngày khai trương, khách xếp hàng chờ 2 tiếng: Chất lượng thực hư ra sao?

Thuỷ Tiên |

Nhiều vị khách đi hàng nghìn cây số, sẵn sàng xếp hàng từ 6 giờ sáng để có cơ hội thưởng thức buffet lẩu của nhà hàng "Khoa Pug hotpot".

Đúng như thông báo trước đó, ngày 4/3, Khoa Pug đã chính thức khai trương nhà hàng lẩu ở Houston (Texas, Mỹ). Cơ ngơi 23 tỷ của chàng Youtuber quê Khánh Hoà khiến không ít người tò mò. Trong đoạn clip mới nhất đăng tải trên kênh Khoa Pug, có thể thấy rất đông các vị khách đang đứng xếp hàng chờ tới lượt để vào thưởng thức buffet lẩu.

Lẩu giá rẻ của Khoa Pug quá tải ngày khai trương, khách xếp hàng chờ 2 tiếng: Chất lượng thực hư ra sao? - Ảnh 1.

Nhà hàng lẩu của Khoa Pug khai trương ngày 4/3

Lẩu giá rẻ của Khoa Pug quá tải ngày khai trương, khách xếp hàng chờ 2 tiếng: Chất lượng thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Rất đông khách tới check-in, chụp hình cùng nam Youtuber nổi tiếng

Giữa màn trống hội khai trương, Khoa Pug tay bắt mặt mừng, check-in cùng các fan. Dù 11h trưa mới mở cửa nhưng nhiều vị khách không quản ngại đường xa, lái xe từ Califonia, Chicago, Boston... tới ủng hộ Khoa Pug. Có fan tiết lộ, người này đã đến xếp hàng từ 6 giờ sáng.

"Điều đáng tiếc là vì số lượng bàn có hạn không thể tiếp một lần hết được nên phải để các cô dì chú bác phải chờ đến 2 tiếng để vào ăn. Rất mong các bạn thông cảm, ngày khai trương nhiều phát sinh rắc rối mình sẽ khắc phục dần dần", Khoa Pug nhắn nhủ.

Lẩu giá rẻ của Khoa Pug quá tải ngày khai trương, khách xếp hàng chờ 2 tiếng: Chất lượng thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Nhiều fan hâm mộ của nam Youtuber xếp hàng từ sáng sớm.

Lẩu giá rẻ của Khoa Pug quá tải ngày khai trương, khách xếp hàng chờ 2 tiếng: Chất lượng thực hư ra sao? - Ảnh 5.

Các vị khách cao tuổi cũng rất hào hứng.

Khoa Pug cho biết, mô hình ngoài đổi từ hình thức gọi món sang buffet sẽ được bổ sung thêm các loại xiên que đa dạng.

"Mô hình lẩu của mình chuyên về xiên que, nhưng cao cấp hơn 1 chút. Hôm nay là ngày khai trương nhưng chưa thực sự hoàn hảo, chỉ tầm khoảng 60-70%. Hôm nay mình sẽ tiếp nhận các ý kiến để cải thiện từ từ, vì cũng chưa biết mọi người thích gì, muốn ăn gì", Khoa Pug cho biết.

Khoa Pug chú trọng nhất là khu vực lấy thịt. Toàn bộ thịt nhúng lẩu sẽ được cấp đông, xếp theo thứ tự từ thịt cừu, thịt bò, thịt heo.

"Mình muốn để tủ như vậy vì sợ các bạn ăn buffet, ngại gọi thêm thịt, nhân viên phục vụ lâu. Nên để luôn tủ ở đây ai muốn ăn thì ăn thoải mái luôn", Khoa Pug nói thêm.

Lẩu giá rẻ của Khoa Pug quá tải ngày khai trương, khách xếp hàng chờ 2 tiếng: Chất lượng thực hư ra sao? - Ảnh 6.

Khu vực xiên que nhúng lẩu đa dạng

Lẩu giá rẻ của Khoa Pug quá tải ngày khai trương, khách xếp hàng chờ 2 tiếng: Chất lượng thực hư ra sao? - Ảnh 7.

Thịt cấp đông khách có thể hoải mái lấy

Nước lẩu của nhà hàng Khoa Pug gồm 4 vị: Cà chua, nấm, xương, tomyum. Theo nhận xét từ các vị khách ngồi ăn tại nhà hàng, phần nước lẩu khá đậm đà, hợp khẩu vị người Việt.

Trong ngày đầu khai trương, Khoa Pug cũng "chơi lớn", thông báo giảm từ 5% lên 10% giá buffet toàn bộ cửa hàng, trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí.

Lẩu giá rẻ của Khoa Pug quá tải ngày khai trương, khách xếp hàng chờ 2 tiếng: Chất lượng thực hư ra sao? - Ảnh 8.

Phần nước lẩu được nhận xét là đậm đà, phù hợp khẩu vị người VIệt

Được biết, giá một suất ăn buffet tại đây khá rẻ, chỉ bằng một tô phở khoảng 20 USD (hơn 400 nghìn đồng). Dù tốn hàng chục tỷ đồng nhưng Khoa Pug không quá quan tâm đến lời lãi mà mở ra chỉ chủ yếu lấy chỗ cho mọi người đến giao lưu, gặp gỡ.

"Mình làm clip chủ yếu là để các bạn xem việc mở nhà hàng có tốn kém hay không. Nói vui với các bạn thế này, giả sử các bạn có 23 tỷ, bạn gửi ngân hàng lấy lãi. 1 năm bạn sẽ lời được 2,3 tỷ. Con số này tương đương với mức lương 8.000 USD/tháng của người Mỹ bên đây. Bạn không làm gì hết, chỉ cần nằm một chỗ, một tháng lãnh 200 triệu ngon ơ. Nhưng mình vẫn mở nhà hàng, nên hi vọng bạn nào có ghét mình cũng đừng quấy phá", Khoa Pug từng chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại