Hoảng sợ với công thức sản xuất giấm ăn trong vòng vài giây

Một cơ sở sản xuất giấm ăn tại TP.HCM đã dùng một loại axit không rõ nguồn gốc pha với nước lã biến thành giấm trong vòng có vài giây, rồi tung ra thị trường.

Thông thường, người làm giấm bằng cách lên men những chất chứa cồn như táo, bia hoặc gạo. Nhưng, để rút ngắn thời gian sản xuất, tăng lợi nhuận, một cơ sở sản xuất giấm ăn tại TP.HCM đã dùng một loại axit không rõ nguồn gốc pha với nước lã biến thành giấm trong vòng có vài giây, rồi tung ra thị trường.

Trong vai một công nhân dán nhãn trong xưởng sản xuất, phóng viên ghi nhận sự vụ này, trước khi có sự vào cuộc của ngành chức năng.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại