đậu thận

Vì sao nên ngâm đậu thận trước khi nấu?

Vì sao nên ngâm đậu thận trước khi nấu?

Sống khỏe 2023-09-02T06:35:00

Đậu thận hay còn có tên gọi khác là đậu đỏ tây, tên tiếng anh là Kidney bean. Sau đây là lý do tại sao việc ngâm đậu thận trước khi nấu lại quan trọng như vậy.

Mẹ nói nhà có cây “đậu thần”, hái 2 quả đủ cả nhà ăn no, cô gái ra vườn kiểm chứng thì ngã ngửa

Mẹ nói nhà có cây “đậu thần”, hái 2 quả đủ cả nhà ăn no, cô gái ra vườn kiểm chứng thì ngã ngửa

Nhịp sống mới 2022-01-16T21:50:00

Lại là một loại cây “đột biến” khiến dân mạng sửng sốt.

Đau thận hay đau lưng: Chuyên gia hướng dẫn cách phân biệt 2 bệnh này

Đau thận hay đau lưng: Chuyên gia hướng dẫn cách phân biệt 2 bệnh này

Sống khỏe 2020-09-29T10:36:00

Những cơn đau tưởng chừng không đáng lo ngại nhưng có thể lại là vấn đề thực sự nghiêm trọng hơn bạn vẫn nghĩ.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại