chiên tôm

Không ai hiểu vì sao đầu bếp cho đá và nguyên liệu này vào bát bột nhúng tôm chiên giòn, ăn xong ai cũng gật gù khen “cực phẩm”

Không ai hiểu vì sao đầu bếp cho đá và nguyên liệu này vào bát bột nhúng tôm chiên giòn, ăn xong ai cũng gật gù khen “cực phẩm”

Đời sống 2018-05-03T22:37:00

Đây là cách các đầu bếp Nhật vẫn hay áp dụng đấy. Hãy áp dụng ngay trong lần tiếp theo thực hiện món tôm chiên giòn nhé.

Chiên tôm trên chảo dầu nóng bằng tay trần

Chiên tôm trên chảo dầu nóng bằng tay trần

Đời sống 2016-05-11T23:48:00

Tại lễ hội tôm hùm đất đầu tiên tại thành phố Trương Gia Giới (Hồ Nam, Trung Quốc), đầu bếp Đường Trình Cương đã sử dụng tay trần để chiên tôm trên một chảo dầu nóng có đường kính khoảng 2m.

Nhà hàng sử dụng máy xúc để... chiên tôm

Nhà hàng sử dụng máy xúc để... chiên tôm

Đời sống 2015-07-27T14:41:00

Nhà hàng đã phải dùng đến một máy xúc cao 2,5 mét để chiên tôm với số lượng lớn cho bữa ăn.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại